Khởi công xây dựng “Mái ấm khuyến học”

Thứ tư - 23/10/2019 07:39
(QT) – Hôm nay 22.10.2019, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với chính quyền xã A Dơi, huyện Hướng Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng “Mái ấm khuyến học” cho gia đình em Hồ Thị Pia, lớp 3, Trường Tiểu học A Dơi.
Hội Khuyến học tỉnh trao biển tượng trưng kinh phí xây dựng “Mái ấm khuyến học” cho gia đình em Hồ Thị Pia

Gia đình em Hồ Thị Pia có 3 chị em. Bố Pia mất sớm, mẹ không có công việc ổn định nên hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn. Chia sẻ với hoàn cảnh đó, Hội Khuyến học tỉnh đã kêu gọi sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để xây tặng “Mái ấm khuyến học” cho gia đình em. Công trình có tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2019.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 10 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non A Dơi.

Tác giả bài viết: ĐV