Tặng 335 suất quà cho người dân biên giới

Thứ ba - 17/12/2019 15:22
(QT) - Câu lạc bộ Hội thiện nguyện TP. Đông Hà vừa tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao năm 2019” tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.
Đoàn thiện nguyện trao quà cho các em học sinh tại điểm trường Cheng – Mã Lai - Ảnh: H.T​

Dịp này, đoàn đã trao tặng 100 suất quà gồm chăn ấm và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 100 hộ dân thuộc diện hộ nghèo ở thôn Cợp và thôn Mã Lai, xã Hướng Phùng; giao lưu văn hóa, văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian  và tặng 235 suất quà gồm áo ấm, giày dép, sữa, kẹo bánh… cho các em học sinh tại điểm trường Cheng – Mã Lai, thuộc Trường Tiểu học xã Hướng Phùng. Tổng trị giá các suất quà trên 40 triệu đồng được huy động từ sự đóng góp của các tình nguyện viên và nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Chương trình tình nguyện thiết thực của Câu lạc bộ Hội thiện nguyện TP. Đông Hà là nguồn động viên lớn giúp người dân và học sinh vùng khó có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: H.T