Trao 150 triệu học bổng và quà cho học sinh nghèo ở huyện Đakrông

Thứ sáu - 03/01/2020 07:54
(QT) – Hôm ngày 2.1.2020, tại huyện Đakrông, Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao 100 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Đakrông. Đồng thời trao 100 suất quà là đồ dùng học tập cho 100 em học sinh các xã A Bung, A Ngo, A Vao, Tà Rụt, trị giá 50 triệu đồng.
Việc trao học bổng và quà góp phần giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập-Ảnh: S.P
Đakrông là một huyện nghèo, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, điều kiện học tập của các em học sinh còn rất nhiều thiếu thốn. Việc trao học bổng và quà cho các em học sinh của Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh sẽ tiếp thêm động lực, góp phần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Sỹ Phùng