Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Thứ hai - 28/10/2019 08:38
(QT) – Sáng nay 26.10.2019, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Tổ Phật tử Chính Tâm - Chùa Quán Sứ Hà Nội tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.
Trao học bổng đỡ đầu dài hạn cho học sinh nghèo vượt khó

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 18 suất học bổng Vingroup, mỗi suất 1,5 triệu đồng cho 18 em học sinh bậc tiểu học, THCS, THPT; trao 32 suất học bổng đỡ đầu dài hạn, mỗi suất 1,2 triệu đồng cho 32 em học sinh, sinh viên. Tổng giá trị các suất học bổng được trao lần này là 65,4 triệu đồng do Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Tổ Phật tử Chính Tâm - Chùa Quán Sứ Hà Nội tài trợ.

Được biết, tất cả các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng lần này đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhiều em mồ côi bố mẹ, bản thân bị bệnh, dị tật nhưng đã nỗ lực vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Phú Hải