Cam Lộ: Một cô giáo mầm non tặng 5.000 khẩu trang y tế cho học sinh và người dân

Thứ sáu - 14/02/2020 15:22
(QT) - Để giúp các em học sinh có thêm điều kiện phòng, chống Covid-19, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Tú, giáo viên Trường Mầm non Hoa Phượng, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ đã tặng 4.500 khẩu trang y tế miễn phí cho các em học sinh xã Cam Tuyền và 500 khẩu trang cho Trạm Y tế xã Cam Thủy.
Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Tú (ngoài cùng bên phải) trao khẩu trang cho đại diện các trường trên địa bàn xã Cam Tuyền- Ảnh: AV

Toàn bộ số khẩu trang này do cô giáo Ngọc Tú kêu gọi Công ty TNHH Kim Sora ở Đà Nẵng ủng hộ nhằm chung tay cùng với cộng đồng phòng chống dịch viêm phổi cấp cũng như nâng cao ý thức của các em học sinh trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Hiện tại số khẩu trang này đã được trao cho các trường trên địa bàn và các trường sẽ cấp phát cho các em khi đi học trở lại.

Tác giả bài viết: Anh Vũ