Tặng nhu yếu phẩm, khẩu trang cho người nghèo và học sinh

Thứ tư - 13/05/2020 10:01
(QTO) - Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với người dân, sáng qua 12/5/2020, Đội thiện nguyện Biệt đội 74 Quảng Trị phối hợp với Công an xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh tổ chức chương trình “Hạt gạo vàng”, trao tặng 113 suất quà, mỗi suất gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì ăn liền với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho 113 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Khê.
Tặng quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Khê - Ảnh: H.T

Trước đó, Đội thiện nguyện Biệt đội 74 Quảng Trị cũng đã tích cực vận động, kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân để đến thăm và trao tặng 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và 200 bình nước lọc loại 20 lít cho Trường Tiểu học & THCS xã Hải Tân, huyện Hải Lăng để góp phần cùng nhà trường bảo vệ sức khỏe của các em học sinh trong những ngày đầu quay trở lại trường học.

Các hoạt động từ thiện, nhân đạo ý nghĩa đã góp phần chung tay với toàn xã hội chia sẻ khó khăn với người nghèo; phòng, chống có hiệu quả, tiến tới đẩy lùi COVID-19.

Tác giả bài viết: Hà Trang