Tặng rau quả cho các công dân đang cách ly phòng COVID – 19

Thứ ba - 24/03/2020 07:29
(QT) - Ngày 23.3.2020, các cô giáo trường Mầm non Vành Khuyên (Cam Lộ) đã trực tiếp trao tặng hơn 500 kg rau, củ, quả các loại cho cán bộ, chiến sĩ và người dân đang cách ly tại trụ sở Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị (cũ).
Các cô giáo tặng rau củ cho chiến sĩ, cán bộ và người dân đang thực hiện cách ly tại Bộ Chỉ huy Quân sự (cũ) - Ảnh: Xuân Diện

Được biết, toàn bộ vật phẩm trên là sản phẩm từ vườn tăng gia sản xuất của nhà trường và gia đình các cô giáo. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa nhằm động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ cũng như người dân tại đây. Cùng với tặng quà, các cô giáo cũng thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe đến những người đang làm nhiệm vụ tại đây.

Sự quan tâm, động viên cùng những lời thăm hỏi của các cô giáo lúc này chính là rất cần thiết, giúp các chiến sĩ, cán bộ vững vàng thực hiện nhiệm vụ của mình và người dân tại đây yên tâm thực hiện cách ly, cùng chung tay với xã hội, đẩy lùi COVID – 19.

Tác giả bài viết: Trúc Phương