Thưởng 2,4 tỉ đồng cho các xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

Thứ ba - 17/03/2020 07:56
(QT) - Bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, UBND tỉnh vừa có quyết định thưởng cho 8 xã được công nhận đạt tiêu chuẩn xã nông thôn mới năm 2019.
Tuyên truyền, vận động người dân chung tay xây dựng nông thôn mới - Ảnh: Q.H

Theo đó, mỗi xã một công trình phúc lợi công cộng trị giá 300 triệu đồng, gồm các xã: Gio Mỹ (huyện Gio Linh); Triệu Trung, Triệu Sơn, Triệu Thượng, Triệu Giang (huyện Triệu Phong); Hải Ba, Hải Sơn, Hải Trường (huyện Hải Lăng). Đây là phần thưởng chung cho tất cả người dân trên địa bàn các xã đã nỗ lực chung tay đưa xã về đích xây dựng nông thôn mới.

Việc xây dựng thành công nông thôn mới tại các xã nói trên đã góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới tại các huyện này.

Tác giả bài viết: HVA