Trao quà cho các gia đình và học sinh khó khăn

Thứ ba - 26/11/2019 15:20
(QT) - Đội thiện nguyện Biệt đội 74 Quảng Trị phối hợp với UBMT xã Hải Ba, huyện Hải Lăng vừa tổ chức thăm và tặng các phần quà với tổng trị giá 6,5 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đoàn thiện nguyện trao quà cho một gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Phương Lang, xã Hải Ba

Cụ thể, đoàn trao 6 phần quà có tổng trị giá 3,5 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt cho 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mồ côi cả bố và mẹ…; trao số tiền 3 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Phúc Thông, bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội do tai nạn giao thông.

Được biết, vừa qua, Đội thiện nguyện Biệt đội 74 Quảng Trị phối hợp với chính quyền địa phương cũng đã hoàn thành việc khảo sát để chọn 7 em học sinh nghèo hiếu học, học sinh mồ côi ở các huyện Hải Lăng, Gio Linh, Cam Lộ và thị xã Quảng Trị sẽ được nhận học bổng với tổng trị giá 42 triệu đồng.

Các em sẽ được nhận học bổng từ ngày 1.12.2019 với mức hỗ trợ 500 ngàn đồng/tháng/em. Kinh phí học bổng được trích từ nguồn quỹ từ thiện của Đội thiện nguyện Biệt đội 74 Quảng Trị.

Tác giả bài viết: H.T