CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Triệu Phong: Kiểm tra công phòng chống Covid -19 tại các trường học

Thứ tư - 26/02/2020 07:58
(QT) - Để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học vì Covid – 19, hôm nay 25.2.2020, lãnh đạo huyện Triệu Phong đã đi kiểm tra công tác phòng chống Covid – 19 tại các trường học trên địa bàn huyện.
Cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn huyện Triệu Phong đảm bảo an toàn để đón học sinh đi học trở lại-Ảnh: C.T​
Cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn huyện Triệu Phong đảm bảo an toàn để đón học sinh đi học trở lại-Ảnh: C.T​

Trước diễn biến phức tạp của Covid – 19, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, tất cả các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Triệu Phong cho học sinh nghỉ học. Để triển khai tốt các biện pháp phòng, chống Covid – 19, trong thời gian học sinh nghỉ học, các trường học trên địa bàn huyện tiến hành dọn vệ sinh môi trường lớp học, đồ dùng, dụng cụ học tập, đồng thời  phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong tiến hành phun hóa chất tiêu độc, khử trùng, diệt khuẩn.

 

Nhờ đó, đến thời điểm này, các trường học trên địa bàn huyện đảm bảo sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại. Tuy nhiên, trước những diễn biến khó lường hiện nay của dịch bệnh, lãnh đạo huyện yêu cầu ngành chức năng, các địa phương, trạm y tế các xã, các trường và phụ huynh học sinh tăng cường công tác vệ sinh môi trường, theo dõi sức khỏe của học sinh, nếu có biểu hiện nghi vấn đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch năm học 2019 -  2020.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây