Từ ngày 18.3.2020, Quảng Trị tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tại các di tích, khu, điểm du lịch

Thứ hai - 16/03/2020 08:10
(QT) - Sáng ngày 15.3.2020, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành văn bản về việc tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch tại các di tích, khu, điểm du lịch trên địa bàn.
Các hoat động đón tiếp khách du lịch tại các di tích, khu, điểm du lịch sẽ tạm dừng từ ngày 18/3/2020 - Ảnh: Q.H

Trước đó, UBND tỉnh nhận được tờ trình của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị tạm dừng các hoạt động đón tiếp khách du lịch tại các di tích, khu, điểm du lịch trên địa bàn. Mục đích của việc làm này là nhằm đảm bảo công tác phòng, chống COVID-19 của tỉnh.

Đồng ý với đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh đã quyết định cho tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch, tham quan tại các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh và các khu, điểm du lịch trên địa bàn từ 7 giờ ngày 18.3.2020 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các ngành, địa phương liên quan đảm bảo các điều kiện an toàn phục vụ khách khi hoạt động trở lại.

Tác giả bài viết: Q.H