Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 26/03/2020 15:47
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị về việc chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đã có rất nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tiếp nhận ủng hộ của Hội Cựu chiến binh tỉnh.
Ngày 26/3/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam đã tổ chức lễ tiếp nhận sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và trực tiếp bàn giao những hiện vật cho đơn vị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phục vụ cho công tác cách ly. Tính đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ Việt Nam đã kêu gọi ủng hộ được hơn 170 triệu đồng và hơn 2 tấn gạo, 72 lít dầu ăn, 70 lít nước mắm. Với tinh thần tương thân tương ái, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung để tiếp thêm sức mạnh cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Yến