Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tỉnh Quảng Trị ủng hộ công tác phòng, chống dịch bênh Covid-19

Thứ sáu - 17/04/2020 15:16
Chiều ngày 17/4/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận sự ủng hộ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Trị với số tiền là 120 triệu đồng.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh
Đây chính là sự chung tay đồng lòng cùng chia sẻ những khó khăn, cùng chung lưng đấu cật của Phật giáo tỉnh nhà với dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp trong nước ta và trên thế giới. Với tinh thần tất cả mọi người đều là người con trong ngôi nhà chung đại đoàn kết, Ban Trị sự GHPG tỉnh đã vận động kêu gọi hỗ trợ  của bà con Phật tử, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ cho chương trình phòng, chống dịch Covid. Với cương vị là bộ phận tiếp nhân và chuyển tiếp, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ trực tiếp trao tận tay số tiền này cho các tuyến đầu chống dịch để kịp thời phân bổ và phục vụ cho công tác.

Tác giả bài viết: Hoàng Yến