CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Công bố quyết định và ra mắt Hội đồng tư vấn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị Nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ năm - 27/02/2020 16:19
Chiều ngày 26/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định và ra mắt các Hội đồng tư vấn của Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Có 03 Hội đồng tư vấn tổng 17 thành viên bao gồm Hội đồng tư vấn Kinh tế - xã hội, Hội đồng tư vấn Dân chủ - Pháp luật và Hội đồng tư vấn Dân tộc – Tôn giáo. Các Hội đồng tư vấn là tổ chức không chuyên trách của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, có chức năng tư vấn giúp Ban Thường trực, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về những nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động, công tác Mặt trận.
Ra mắt Hội đồng tư vấn Kinh tế - Xã hội. Ảnh: Hoàng Yến
Ra mắt Hội đồng tư vấn Kinh tế - Xã hội. Ảnh: Hoàng Yến
Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thị Lệ Hà – TUV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp của các HĐTV cho công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2014-2019 và đề nghị các HĐTV tiếp tục phát huy năng lực của mình, tư vấn cho Ban Thường trực những vấn đề liên quan đến công tác Mặt trận trong thời gian tới.
Hội nghị cũng xin ý kiến thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động các HĐTV nhiệm kỳ 2019-2024 và các HĐTV chụp hình lưu niệm với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và tham quan phòng làm việc riêng của HĐTV tại trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây