Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị ủng hộ chương trình phòng, chống Covid-19 62 triệu đồng

Thứ tư - 22/04/2020 14:16
Hôm nay ngày 22/4/2020, Ban Thường trực Ủy bam MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận 62 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị.
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị ủng hộ 62 triệu đồng
Cùng với sự nỗ lực chung tay của toàn xã hội, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã kêu gọi, vận động tập thể, cá nhân cùng giúp sức về cả vật chất lẫn tinh thần để chia sẻ những khó khăn và thiếu thốn của các tuyến đầu phòng, chống dịch. Cho đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh đã kêu gọi được hơn 8,5 tỷ đồng (bao gồm cả hiện vật) hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.
Chúng tôi xin ghi nhận những đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và xin tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Tác giả bài viết: Hoàng Yến