Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND tỉnh và BTT ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh

Thứ sáu - 13/03/2020 15:24
Chiều ngày 13/3, Thường trực HĐND tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện quy chế phối hợp, đồng chí Nguyễn Đức Dũng – UVTVTU, PCTTT HĐND tỉnh và đồng chí Lê Thị Lan Hương – UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chủ trì.
Thực hiện quy chế phối hợp hoạt động giữa thường trực HĐND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thời gian qua hai bên đã thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình và những quy định trong quy chế phối hợp. Tại Hội nghị, hai bên đánh giá kết quả thực hiện quy chế, rút kinh nghiệm và rà soát một số nội dung cần phối hợp theo các quy định của Pháp luật hiện hành và thống nhất Quy chế phối hợp hoạt động nhiệm kì 2016-2021.

Tác giả bài viết: Hoàng Yến