Tập đoàn Wilmar CLV hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ sáu - 15/05/2020 14:49
Hôm nay ngày 15/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận và phân bổ ủng hộ của tập đoàn Wilmar cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ở 2 huyện Hải Lăng và Triệu Phong.
Đồng chí Lê Hồng Sơn - PCT UBMTTVN tỉnh tiếp nhân hỗ trợ từ Tập đoàn Wilmar
Cùng chung tay vượt qua đại dịch, Tập đoàn Wilmar đã hỗ trợ cho nhân dân các tỉnh miền Trung (trong đó có Quảng Trị) tổng cộng 100 tấn gạo và 20.000 chai dầu ăn Miezan Gold với tổng trị giá lên gần 2,6 tỷ đồng. Đây là hành động hết sức nhân văn và có ý nghĩa quan trọng trong đợt này, giúp hỗ trợ bà con nhân dân sớm vượt qua đại dịch và ổn định cuộc sống. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam ghi nhận sự ủng hộ, giúp đỡ của Tập đoàn Wilmar và bảy tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các tấm lòng vàng trên khắp cả nước để hỗ trợ cho bà con nhân dân Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Hoàng Yến