Thăm các gia đình gặp hoạn nan tại Huyện Hải Lăng và Triệu Phong

Thứ ba - 05/05/2020 16:14
Sáng nay ngày 5.5.2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho 02 gia đình gặp hoạn nạn tại 2 huyện Triệu Phong và Hải Lăng.
Đồng chí Hồ Thị Lệ Hà - PCTTT trao hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Văn Thái
Tại huyện Triệu Phong, đoàn đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Công Lường – xã Triệu Độ bị sự cố về tàu biển vào tháng 3 năm 2020 thiệt hại lên đến gần 200 triệu đồng. Hiện nay, hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, anh Lường đang phải đóng lại thuyền mới để có thể tiếp tục ra khơi đánh bắt.
Đồng chí Hồ Thị Lệ Hà - PCTTT trao hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Công Lường

Tại huyện Hải Lăng, đoàn đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Thái – xã Hải An vừa bị đuối nước trong lần đánh bắt trên biển. Gia đình anh Thái có 6 người con trong đó có 2 em bị tàn tật nặng, anh Thái là trụ cột trong gia đình.
Đến thăm hỏi, động viên các gia đình gặp sự cố, đồng chí Hồ Thị Lệ Hà – Phó Chủ tịch TT đã chia sẻ những khó khăn, mất mát mà các gia đình đang gặp phải, trao hỗ trợ và động viên các gia đình tiếp tục sống tích cực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hoàng Yến