Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Thứ năm - 07/05/2020 08:09
Ngày 6.5.2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón nhận 4 tấn gạo với trị giá 60 triệu đồng từ VNPT Quảng Trị hỗ trợ cho các đối tượng là người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Linh.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của cán bộ, đoàn viên Công đoàn VNPT Quảng Trị nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covd – 19 và góp phần cho người nghèo khắc phục những khó khăn trước mắt.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận và triển khai phân bổ về cho các đối tượng phù hợp tại huyện Vĩnh Linh trong ngày 7.5.2020.