Trao quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid- 19

Thứ ba - 26/05/2020 15:07
Trao quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid- 19

Sáng nay 26/05/2020 tại UBND xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức trao quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Lê Thị Lan Hương UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh,  đồng chí Hồ Đại Nam UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo các ban ngành. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã phát biểu động viên, chia sẻ và mong muốn bà con sớm vượt qua khó khăn do dịch bệnh để vươn lên trong cuộc sống. Trong đợt này đã trao 100 suất quà mỗi suất 10 kg gạo hữu cơ Ong Biển do Công ty CP Đại Nam Ong Biển sản xuất, tài trợ.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị
phát biểu chia sẻ khó khăn, động viên bà con nhân dân.

Đ/c Lê Thị Lan Hương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị trao quà cho bà con nhân dân.

Cùng ngày tại hội trường Huyện uỷ Vĩnh Linh, đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã trao 50 suất quà của nhà tài trợ Tập đoàn T&T Group mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

c1c9869fd334296a7025

Đ/c Lê Hồng Sơn – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị trao quà cho bà con nhân dân.

Phúc Nguyên