UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị thăm và chúc mừng Giáng sinh 2019

Thứ hai - 23/12/2019 07:58
(QT) - Nhân dịp Giáng sinh 2019, hôm ngày 21.12.2019, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa và quà tại Giáo xứ Tân Lương, xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng và Giáo xứ Bố Liêu, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong.
Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Hồng Sơn thăm, tặng quà tại Giáo xứ Bố Liêu. Ảnh: K.S

Tại các nơi đến thăm, thay mặt UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Hồng Sơn gửi lời chúc đến đến các vị linh mục, cùng toàn thể đồng bào Công giáo đón một mùa Giáng sinh 2019 và năm mới 2020 an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn, thời gian tới các linh mục, chức sắc, tu sĩ và đồng bào công giáo tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để phục vụ hạnh phúc của đồng bào; có nhiều đóng góp tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các linh mục, chức sắc Giáo xứ Tân Lương và Giáo xứ Bố Liêu bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm UBMTTQ Việt Nam tỉnh và khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện tốt tinh thần “kính Chúa, yêu nước”, đoàn kết lương giáo thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân, xây dựng quê hương ngày phát triển.

Tác giả bài viết: K.K.S