CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà tết tại huyện Đakrông và Cam Lộ

Thứ hai - 20/01/2020 07:59
(QT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, hôm nay 19.1.2020, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức trao tặng quà tết cho giáo viên, học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đakrông và Cam Lộ. Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đến dự và trao quà.
Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng trao quà Tết cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đakrông- Ảnh: Đ.V
Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng trao quà Tết cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đakrông- Ảnh: Đ.V

Trong dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao 50 suất quà tết cho các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 50 suất quà cho các hộ nghèo ở huyện miền núi Đakrông và dành tặng 41 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cam Lộ. Tổng giá trị các phần quà được trao đợt này là 130 triệu đồng.

 

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm sẻ chia đối với những hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đakrông và Cam Lộ trong dịp Tết Nguyên đán này. Qua đó góp phần giúp đỡ, hỗ trợ các thầy, cô giáo, các em học sinh và những hộ nghèo đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm và đầy đủ hơn đồng thời động viên các hoàn cảnh tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đ.V

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
banner 01 SJGB
banner 02 GHVA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây