CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng

Chủ nhật - 08/03/2020 21:28
(QT) - Hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 – 2020), hôm qua 6.3.2020, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc, trú tại thôn Liêm Công Phường, xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh.
Người thân bà Nguyễn Thị Cúc, đại diện gia đình nhận món quà từ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Ảnh: Q.H
Người thân bà Nguyễn Thị Cúc, đại diện gia đình nhận món quà từ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Ảnh: Q.H

Bà Nguyễn Thị Cúc là đối tượng có công với cách mạng, hoàn cảnh rất khó khăn. Trước đây, bà Cúc sống trong một ngôi nhà cấp 4 tạm bợ, đã xuống cấp nghiêm trọng. Chia sẻ với những khó khăn ấy, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã vận động cán bộ, đoàn viên, thanh niên đóng góp 50 triệu đồng để xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc. Trong quá trình xây dựng, bà Cúc còn được chính quyền địa phương hỗ trợ 5 triệu đồng và người dân giúp đỡ về ngày công.

 

Sau hơn 3 tháng xây dựng, ngôi nhà tình nghĩa của bà Nguyễn Thị Cúc đã hoàn thành. Từ đây, bà Cúc và người thân vơi đi nỗi lo mỗi lúc mưa bão.

 

Tại buổi bàn giao, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh còn trao tặng một phần quà ý nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Tác giả bài viết: Q.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây