CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Tặng lương thực, vật tư y tế cho đơn vị bảo vệ biên giới

Thứ ba - 31/03/2020 10:17
(QT) - Trong hai ngày 30-31.3.2020, Đoàn công tác Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã kiểm tra nhiệm vụ phòng chống dịch tại các đơn vị và trao tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho các tổ chốt làm nhiệm vụ tại biên giới và lực lượng bảo vệ biên giới của Lào đối diện với Đồn Biên phòng Thanh.
Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị trao tặng lương thực, vật tư y tế cho phía bạn.- Ảnh: ĐT
Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị trao tặng lương thực, vật tư y tế cho phía bạn.- Ảnh: ĐT

Đoàn đã đến thăm và động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, đồng thời tặng 135 két sữa mi lô trị giá 40 triệu đồng và các nhu yếu phẩm như mỳ tôm, nước uống đóng chai cho các tổ chốt trực chiến dọc tuyến biên giới Việt Nam - Lào.

 

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID -19, BĐBP Quảng Trị đã lập 66 chốt chặn dọc biên giới, 20 tổ tuần tra địa bàn. Phía dọc tuyến biên giới tiếp giáp với địa bàn do Đồn Biên phòng Thanh quản lý, lực lượng chức năng của  Lào đã tiến hành lập 12 chốt dã chiến để phòng, chống dịch bệnh. 

 

Để chia sẻ khó khăn với đơn vị bảo vệ biên giới của Lào, đoàn công tác đã trao tặng Đại đội Biên phòng 322 và Đồn Công an 92 (Lào) 5 két sữa milô, 1000 khẩu trang y tế, 100 chai nước rửa tay diệt khuẩn và các nhu yếu phẩm như mỳ tôm, nước uống đóng chai. 

 

Trước đó, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Thanh cũng đã hỗ trợ 2 đơn vị phía biên giới đối diện của Lào 300 kg gạo, 1.000 khẩu trang, mì tôm, nước uống, nước rửa tay sát khuẩn.

 

Tác giả bài viết: Đình Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
banner 01 SJGB
banner 02 GHVA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây