CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Trao 10.000 con gà cho Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Trị và các tổ chức chính trị xã hội huyện Vĩnh Linh

Thứ năm - 23/04/2020 08:20
(QTO) - Sáng nay 22/4/2020, bà Nguyễn Thị Anh Đào, Giám đốc Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung (Vĩnh Linh) đã tiến hành trao tặng 10.000 con gà giống tương đương với số tiền 110 triệu đồng cho Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh, Hội LHPN, Hội Nông dân cùng nhiều hộ gia đình chăn nuôi tại huyện Vĩnh Linh.
Đại diện Hội LHPN tỉnh trao tặng gà giống cho hội viên - Ảnh: Trúc Phương
Đại diện Hội LHPN tỉnh trao tặng gà giống cho hội viên - Ảnh: Trúc Phương

Cụ thể, Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung đã trao tặng 2.000 con gà giống cho Hội LHPN tỉnh và 8.000 con gà còn lại cho các tổ chức như Hội LHPN, Hội Nông dân… huyện Vĩnh Linh. Từ số gà được trao, Hội LHPN tỉnh đã tiến hành tặng lại 500 con gà giống cho xã Triệu Nguyên, 500 con cho thị xã Quảng Trị và 1.000 con cho thành phố Đông Hà, giúp hội viên tại các địa phương nói trên, đặc biệt là các hộ chăn nuôi gà có thêm con giống để làm ăn, khắc phục khó khăn do dịch bệnh và COVID – 19 gây ra. Tại huyện Vĩnh Linh, 8.000 con gà giống cũng sẽ được Hội LHPN, Hội Nông dân trao tặng lại cho các hộ gia đình chăn nuôi gia súc, gia cầm trong toàn huyện.

 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên công ty TNHH MTV QT Hùng Dung thực hiện các công tác thiện nguyện trao tặng cây giống, vật nuôi. Giám đốc Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung Nguyễn Thị Anh Đào cho biết: “Chúng tôi rất vui vì có thể góp một phần công sức và của cải của mình, hỗ trợ các tổ chức, địa phương khắc phục khó khăn do COVID – 19 gây ra”.

 

Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung được thành lập từ tháng năm 2017, chuyên cung cấp, mua bán các mặt hàng nông sản chế biến như tinh bột nghệ và chăn nuôi số lượng lớn lợn giống, gà giống,…

 

Tác giả bài viết: Trúc Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
banner 01 SJGB
banner 02 GHVA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây