Trao xe đạp và mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ hai - 21/10/2019 07:58
(QT) - Hôm nay 19.10.2019, đoàn thiện nguyện của Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị, Thành đoàn Đông Hà và Huyện đoàn Vĩnh Linh tổ chức chương trình thiện nguyện “Nâng bước em đến trường”, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Đông Hà và huyện Vĩnh Linh.
Các học sinh ở huyện Vĩnh Linh nhận xe đạp và mũ bảo hiểm

Trong chương trình, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 70 chiếc xe đạp cùng 200 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Linh và phường Đông Lương, thành phố Đông Hà. Hầu hết học sinh nhận quà trong đợt này đều vượt khó, có thành tích học tập, rèn luyện tốt. Được biết, tổng trị giá số quà được trao tặng gần 100 triệu đồng.

Món quà do đoàn thiện nguyện của Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh trao tặng đã góp phần giúp các em học sinh vượt qua khó khăn trong học tập, cuộc sống, vươn lên trở thành những người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Q.H