220 suất quà đến với người dân thôn Cựp

Chủ nhật - 03/11/2019 20:43
(QT) - Hôm nay 2.11.2019, Câu lạc bộ (CLB) Heo đất Quảng Trị phối hợp với CLB Thiện lành tổ chức chương trình thiện nguyện “Hơi ấm vùng cao 2019” tại thôn Cựp, xã Húc Nghì, huyện Đakrông.
Các tình nguyện viên trao quà cho học sinh thôn Cựp​

Tại địa phương, các tình nguyện viên đã trao 100 suất quà gồm: đồ dùng, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt, trị giá 500 ngàn đồng/suất cho các hộ dân thôn Cựp. Cùng với đó, 120 suất quà gồm: áo ấm, mũ, sữa…, trị giá 200 ngàn đồng/suất cũng đã được trao tận tay học sinh trong thôn. Toàn bộ số quà trên do thành viên CLB Heo đất Quảng Trị, CLB Thiện lành ủng hộ và quyên góp, vận động từ các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm.

Được biết, chương trình “Hơi ấm vùng cao 2019” nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Hội Từ thiện Light Dream Foundation, nhóm thiện nguyện Tâm An, Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee chi nhánh Quảng Trị… và một số tổ chức, cá nhân khác.

Ra đời cuối năm 2015, thời gian qua, CLB Heo đất Quảng Trị đã có nhiều hoạt động hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Vừa qua, CLB đã được Hội LHTN Việt Nam tỉnh vinh danh là một trong 10 CLB, tổ, đội, nhóm tiêu biểu trong tỉnh giai đoạn 2014 – 2019.

Tác giả bài viết: Q.H