Chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương”

Thứ tư - 08/01/2020 07:46
(QT) - Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với Trung tâm An ninh Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng vừa tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Xuân yêu thương” tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Hướng Sơn và Trường THCS Húc, huyện Hướng Hóa.
Khánh thành, bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình anh Hồ Văn Pan-Ảnh: T.K

Dịp này, đoàn tình nguyện đã trao tặng 75 suất học bổng, 40 chiếc xe đạp, 120 cái sạp gỗ, 60 bộ sách giáo khoa, 320 bộ áo quần đồng phục mới với tổng trị giá gần 200 triệu đồng để giúp các em học sinh ở hai trường nói trên có điều kiện đến trường.

Cũng dịp này đoàn tình nguyện tổ chức khánh thành và bàn giao ngôi nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho hộ gia đình anh Hồ Văn Pan tại xã Hướng Phùng. Được biết gia đình anh Hồ Văn Pan là hộ nghèo, đông con, hai vợ chồng thường xuyên đau ốm.

Tác giả bài viết: Trần Khôi