CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Doanh nghiệp của Quảng Trị được biểu dương tại Festival lúa gạo Việt Nam năm 2019

Thứ hai - 16/12/2019 07:55
(QT) - Tại lễ khai mạc Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ 4 năm 2019 với chủ đề “Phát triển bền vững nông nghiệp - nông dân - nông thôn Việt Nam” vừa diễn ra tại tỉnh Vĩnh Long, Công ty CP Nông sản hữu cơ Quảng Trị vinh dự là 1 trong 15 đơn vị được Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng bằng khen biểu dương là doanh nghiệp có chuỗi liên kết sản xuất hiệu quả và đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của ngành nông nghiệp cả nước.
Lãnh đạo tỉnh cùng các ngành chức năng kiểm tra mô hình sản xuất của Công ty CP Nông sản hữu cơ Quảng Trị-Ảnh: T.N​
Lãnh đạo tỉnh cùng các ngành chức năng kiểm tra mô hình sản xuất của Công ty CP Nông sản hữu cơ Quảng Trị-Ảnh: T.N​

Diễn ra từ ngày 13 – 19.12, Festival lúa gạo lần thứ 4 với nhiều hoạt động như: Triển lãm các gian hàng và chuỗi các hoạt động liên quan sản xuất, tiêu thụ lúa gạo và phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Ngoài ra, còn diễn ra các hội thảo như: Điều kiện cần và đủ để đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp, trọng điểm là cây lúa - hạt gạo Việt Nam; Hỗ trợ người trồng lúa làm giàu bền vững và phát triển kinh tế nông thôn; liên kết sản xuất tiêu thụ lúa gạo...

 

Festival lúa gạo lần này nhằm tăng cường hiệu quả các giải pháp quảng bá hình ảnh và năng lực cung ứng, xuất khẩu lúa gạo của Việt Nam nói chung, đồng bằng sông Cửu Long nói riêng với bạn bè quốc tế.

 

Đồng thời, tích cực hỗ trợ các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp trên cả nước giới thiệu, quảng bá thương hiệu các sản phẩm nông - lâm - thủy sản đồng bằng sông Cửu Long, các sản phẩm vùng miền đạt chứng nhận chỉ dẫn địa lí uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế; góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của nông sản Việt Nam. Festival thu hút hơn 800 gian hàng của bộ, ngành trung ương, các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp tham gia.

 

Đây cũng là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước chia sẻ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây