Hơn 500 đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ năm - 04/06/2020 22:24

(QTO) – Hôm nay 4/6/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công nhân viên chức, lao động năm 2020 với chủ đề "Từ trái tim đến trái tim".

• Đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện-Ảnh: L.A

Nhận thức sâu sắc ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, trong dịp này, hơn 500 đoàn viên công đoàn, cán bộ, công nhân viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh đã hăng hái đăng ký hiến máu.Kết quả, ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 430 đơn vị máu.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần đảm bảo nguồn máu cung cấp cho cấp cứu và điều trị trước thực trạng khan hiếm máu vì ảnh hưởng của COVID-19. Số máu này sẽ được ban tổ chức chuyển giao cho các cơ sở y tế phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân trong thời gian tới.

Lê An