Phát miễn phí 300 khẩu trang kháng khuẩn cho người dân

Thứ hai - 16/03/2020 07:57
(QT) - Sáng ngày 14.3.2020, tại trụ sở HĐND-UBND thị xã Quảng Trị, Chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang kháng khuẩn cho người dân có nhu cầu.
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị phát khẩu trang kháng khuẩn miễn phí cho người dân- Ảnh: Đức Việt

Theo đó, Chi đoàn cơ quan chính quyền thị xã Quảng Trị đã cấp phát miễn phí 300 khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân để chung tay phòng chống COVID-19. Bên cạnh cấp phát khẩu trang miễn phí, Chi đoàn cũng lồng ghép gửi thông điệp tuyên truyền các biện pháp phòng, chống COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế cho người dân trên địa bàn.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần hành động, xung kích của tuổi trẻ thị xã Quảng Trị chung tay vì sức khỏe cộng đồng phòng chống COVID-19 trong tháng Thanh niên năm 2020.

Tác giả bài viết: Đ.V