Tập huấn phòng, chống Covid-19 cho nông dân

Thứ tư - 04/03/2020 08:14
(QT) – Ngày 3.3.2020, Hội Nông dân huyện Hải Lăng phối hợp với xã Hải Trường tổ chức tập huấn phòng, chống Covid-19 cho 130 hộ dân ở thôn Đông Trường.
Tập huấn phòng, chống Covid-19 cho nông dân

Tại buổi tập huấn, các hộ dân đã được các y, bác sĩ hướng dẫn cách rửa tay bằng xà phòng, cách đeo khẩu trang theo hướng dẫn của Bộ Y tế, sử dụng nước uống hợp vệ sinh, hạn chế tiếp xúc với động vật, thường xuyên khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, không tụ tập ở nơi đông người. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở phải đến cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị. Ngoài ra, các hộ dân tham gia tập huấn còn được phát xà phòng, khẩu trang miễn phí.

Kinh phí tập huấn do tổ chức Tầm nhìn Thế giới tài trợ để giúp người dân Hải Lăng phòng, chống Covid-19 một cách hiệu quả.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ - Đức Hùng