CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Thủ tướng Chính phủ đồng ý tổ chức lễ hội với thông điệp hòa bình tại Quảng Trị

Thứ hai - 01/06/2020 07:39
Tu linh  hoa binh
Tu linh hoa binh

(QTO) – Hôm nay 1/6/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam cho biết, theo Văn bản số 4254/VPCP-KGVX ngày 29/5/2020 của Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đồng ý chủ trương tổ chức một lễ hội với thông điệp hòa bình tại tỉnh Quảng Trị.

 

Di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương- Bến Hải là một những không gian chính để tổ chức Festival vì Hòa bình-Ảnh T.L

 

Theo đó, Phó Thủ tướng giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc, hướng dẫn UBND tỉnh Quảng Trị thực hiện theo đúng quy định tại Nghị định số 110/2018/NĐ-CP ngày 29/8/2018 của Chính phủ về quản lý và tổ chức lễ hội.

                                     

Trước đó, ngày 6/5/2020, UBND tỉnh đã có Tờ trình số 1959kèm Đề án “Festival Vì hòa bình” gửi Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức “Festival Vì hòa bình” tại tỉnh Quảng Trị. Theo Đề án gửi kèm, Festival được tổ chức vào tháng 7, định kỳ hai năm một lần, có quy mô quốc gia và quốc tế; nằm trong danh mục các sự kiện văn hóa lớn của quốc gia.

 

Lễ hội nhằm tôn vinh giá trị của hòa bình, kêu gọi mọi người chung tay đấu tranh, gìn giữ, xây dựng cuộc sống hòa bình, thịnh vượng, bền vững cho quê hương, đất nước và nhân loại.

 

                                                                                      

Tú Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây