Tỉnh Quảng Trị thành lập 3 địa điểm cách ly tập trung y tế tại các cửa khẩu để phòng chống Covid - 19

Thứ tư - 19/02/2020 09:01
(QT) - UBND tỉnh Quảng Trị vừa có quyết định thành lập 3 địa điểm cách ly tập trung y tế để phòng, chống Covid - 19 tại khu vực Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, Cửa khẩu quốc tế La Lay và Cảng Cửa Việt.
Ảnh minh họa.

Theo đó, các địa điểm được lựa chọn để cách ly tập trung tại Cảng Cửa Việt là Trung tâm Truyền thông dịch vụ chăm sóc sức khỏe, kế hoạch hóa gia đình chất lượng cao tại thị trấn Cửa Việt thuộc Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh; tại Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo là khu nhà Phòng khám đa khoa khu vực Lao Bảo cũ (Trạm Y tế thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa); tại Cửa khẩu quốc tế La Lay là Trung tâm Y tế huyện Đakrông - cơ sở 2 (xã Tà Rụt, huyện Đakrông).

UBND tỉnh Quảng Trị giao nhiệm vụ cho Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức triển khai thực hiện, tăng cường kiểm tra, đôn đốc các đơn vị thực hiện nghiêm quy trình cách ly của Bộ Y tế.

Tác giả bài viết: Thanh Trúc