CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Tọa đàm khoa học về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới

Thứ hai - 15/06/2020 10:32

(QTO) - Chiều nay 15/6/2020, Khoa Lý luận cơ sở - Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức tọa đàm khoa học về chủ đề “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

 

Các đại biểu tham gia thảo luận tại buổi tọa đàm- Ảnh: T.L

 

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư diễn ra mạnh mẽ, sự phát triển bùng nổ của mạng internet và các trang mạng xã hội, các thế lực thù địch, phản động có những thủ đoạn mới chống phá Đảng, Nhà nước bằng việc tấn công xuyên tạc nền tảng tư tưởng chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

 

Trước tình hình đó, ngày 22/10/2018, Bộ Chính trị khóa XII ban hành Nghị quyết số 35-NQ/TW về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

 

Các ý kiến, tham luận tại buổi tọa đàm đã tập trung khẳng định tính khoa học, cách mạng của chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các giải pháp tuyên truyền sâu rộng để phản bác những quan điểm sai trái, xuyên tạc, phủ nhận vai trò của chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

 

Những phương thức đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới; những giải pháp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên, học viên và quần chúng Nhân dân cảnh giác về những thông tin vu khống, bịa đặt của các thế lực thù địch nhằm triển khai có hiệu quả Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị khóa XII.

         

Buổi tọa đàm là diễn đàn khoa học để trao đổi, làm rõ thêm những vấn đề lý luận và thực tiễn, khẳng định tính khoa học, cách mạng của chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Từ đó đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, với nền tảng tư tưởng của Đảng; xây dựng, chỉnh đốn Đảng để Đảng ta thực sự là đạo đức, là văn minh.

                                                                                               

Thanh Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây