Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh hỗ trợ Quỹ “Nồi cháo tình thương” và tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Thứ sáu - 25/10/2019 09:27
Hưởng ứng ngày Vì người nghèo 17/10 hằng năm, nhằm ngợi ca và bày tỏ lòng cảm phục đối với tập thể các y, bác sỹ BV Đa khoa tỉnh Quảng Trị trong suốt nhiều năm vẫn luôn duy trì và phát triển chương trình “Nồi cháo tình thương” cho bệnh nhân nghèo, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh – Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” đã ủng hộ 30 triệu đồng cho Quỹ “Nồi cháo tình thương” với mục đích nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, tất cả vì bệnh nhân nghèo, vì người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Đồng chí Lê Hồng Sơn - PCT UBMTTVN tỉnh trao hỗ trợ cho chương trình "Nồi cháo tình thương" của BV Đa khoa tỉnh. Ảnh: Ngọc Lan
Cũng trong dịp này, đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 10 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BV Đa khoa tỉnh. Thăm hỏi và động viên các gia đình có người thân đang lâm bệnh, đồng chí bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc với những khó khăn mà họ đang gặp phải, đồng thời cũng mong các bệnh nhân và thân nhân người bệnh luôn lạc quan, vượt lên hoàn cảnh và tin tưởng ở sự chăm sóc, điều trị của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viên Đa khoa tỉnh, mong muốn các bệnh nhân sớm hồi phục và quay trở lại cuộc sống bình thường. Đây cũng chính là hoạt động thường niên của Mặt trận tỉnh nhằm thiết thực lời kêu gọi "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Tác giả bài viết: Hoàng Yến