Phát miễn phí 800 chiếc khẩu trang cho người dân xã Triệu Sơn

Thứ tư - 19/02/2020 09:00
(QT) - Tại khu vực Chợ Cạn, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, Xã đoàn Triệu Sơn vừa tổ chức phát miễn phí hơn 800 chiếc khẩu trang cho người dân trên địa bàn xã nhằm phòng chống Covid - 19. Số khẩu trang này được gia đình ông bà Hoa Sen ở Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Xã đoàn Triệu Sơn để tặng cho người dân.
Ban Chấp hành Xã đoàn Triệu Sơn phát khẩu trang cho người dân-Ảnh: C.T​
Bên cạnh phát khẩu trang miễn phí, những ngày qua, Xã đoàn Triệu Sơn cũng tăng cường tuyên truyền cho người dân các biện pháp chống Covid - 19 như thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, hạn chế đến những nơi đông người, thường xuyên vệ sinh nhà cửa, ăn chín uống sôi để tăng cường công tác phòng bệnh cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu – Trần Hải