Tặng 73 suất quà cho các gia đình khó khăn ở xã Hải Sơn

Thứ năm - 23/04/2020 08:25
(QTO) – Ngày 22/4/2020, Huyện đoàn Hải Lăng và Xã đoàn Hải Sơn tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hải Sơn.
Cán bộ Huyện đoàn Hải Lăng tặng quà cho một gia đình khó khăn tại xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng- Ảnh: Đ.V
 Theo đó đã có 73 suất quà, mỗi suất gồm 1 thùng mì ăn liền, dầu ăn, nước mắm, bột nêm, bột ngọt và khẩu trang đã được trao cho 73 gia đình nghèo, cận nghèo, đau ốm trên địa bàn xã. Kinh phí trao quà lần này do Huyện đoàn Hải Lăng kêu gọi, vận động từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm.

Tác giả bài viết: Đ.V