Trao quà cho người dân huyện Gio Linh

Chủ nhật - 05/01/2020 21:15
(QT) - Ngày 4.1.2020, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gio Linh tổ chức trao quà cho người dân ở thôn Trường Thành, xã Vĩnh Trường và các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gio Linh.
Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội Gio Linh và các nhà hảo tâm trao áo ấm cho các em nhỏ ở thôn Trường Thành - Ảnh: Trần Tuyền

Tại hội trường thôn Trường Thành, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gio Linh trao tặng 23 suất quà gồm: Nhu yếu phẩm và tiền mặt, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 23 hộ gia đình và tặng 12 bộ áo ấm cho 12 em nhỏ nơi đây.

Trưởng thôn Trường Thành Hồ Thị Mừng cho hay: “Toàn thôn có 23 hộ thì hết 20 hộ nghèo và 2 hộ cận nghèo. Đời sống của người dân trong thôn còn rất nhiều khó khăn, vất vả. Vì thế, những món quà ý nghĩa của Ngân hàng Chính sách xã hội Gio Linh trao tặng phần nào giúp người dân trong thôn có thêm niềm động viên để đón tết”.

Chiều cùng ngày, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gio Linh trao tặng 13 suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 13 cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gio Linh.

Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gio Linh Hoàng Đình Mẫn cho biết, số quà này được anh quyên góp, vận động từ các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Tác giả bài viết: Trần Tuyền