CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Tuổi trẻ Cam Lộ ra quân sửa chữa nhà cho người dân

Chủ nhật - 15/03/2020 21:08
(QT) - Trong 3 ngày từ 12 – 14.3.2020, đoàn viên thanh niên Xã đoàn Cam Hiếu và Cam Thành đã ra quân sửa chữa nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đoàn viên thanh niên Xã đoàn Cam Hiếu sửa sang nhà cửa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Trúc Phương
Đoàn viên thanh niên Xã đoàn Cam Hiếu sửa sang nhà cửa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Trúc Phương

Trước đó, các đoàn viên, thanh niên của Xã đoàn Cam Hiếu và Cam Thành đã tổ chức kêu gọi được số tiền hơn 45 triệu đồng từ các mạnh thường quân nhằm giúp đỡ, sửa sang nhà cửa cho 2 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Được biết, 2 hộ gia đình này thuộc diện neo đơn, hiện đang sống trong những căn nhà tạm bợ. Toàn bộ số tiền đó được sử dụng để mua gạch ngói, mái tôn… phục vụ cho việc sửa sang nhà cửa.

 

Đoàn viên thanh niên của hai xã còn góp ngày công miễn phí để hỗ trợ lau dọn nhà cửa, vườn tược,…cho các gia đình nói trên. Bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với việc làm ý nghĩa của đoàn viên thanh niên, cụ bà Trần Thị Mượn (thôn Phan Xá, xã Cam Thành) cho biết: “Tôi rất biết ơn việc làm ý nghĩa của đoàn viên thanh niên. Nhờ các cháu mà hiện nay tôi đã có nhà khang trang để ở”.

 

Được biết, đây là những hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 của đoàn viên thanh niên Xã đoàn Cam Hiếu và Xã đoàn Cam Thành. Bên cạnh việc sửa sang nhà cửa, tuổi trẻ Cam Lộ còn tích cực triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Ánh sáng đường quê, Cột điện nở hoa...

Tác giả bài viết: Trúc Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết web
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây