Khảo sát tình hình sản xuất, đời sống của Nhân dân ở khu vực có các dự án điện gió tại huyện Hướng Hoá.

Thứ tư - 06/07/2022 03:10 159 0
Trong 2 ngày 26/6 và 5/7/2022, Đoàn công tác Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức khảo sát tình hình sản xuất, đời sống của Nhân dân ở khu vực có dự án điện gió tại các xã Hướng Phùng, xã Hướng Linh, Xã Húc, xã Tân Liên thuộc huyện Hướng Hoá tham gia đoàn có đại diện các Hội đồng tư vấn thuộc Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hoá.
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu trao đổi với chính quyền các xã thuộc huyện Hướng Hoá cùng tháo gỡ, hỗ trợ người dân.
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu trao đổi với chính quyền các xã thuộc huyện Hướng Hoá cùng tháo gỡ, hỗ trợ người dân.
Đoàn công tác đã nghe đại diện lãnh đạo các xã báo cáo về tình hình đời sống của bà con nhân dân thuộc xã trước, trong và sau khi các dự án điện gió đi vào khai thác. Đồng thời đoàn công tác cũng đi đến các khu vực thực địa để lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân.
IMG 2 copy
Đồng chí Dương Tân Long, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh khảo sát thực địa tại khu vực có dự án điện gió

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã động viên người dân trong các khu vực vực điện gió an tâm sản xuất, phát huy  tuyền thống cách mạng, ý chí tự lực tự cường xây dựng quê hương. Đề nghị chính quyền, Mặt trận các cấp tiếp tục quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ người dân phát triển sản xuất, tạo sinh kế bền vững. Về phí Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp thu, tổng hợp tất cả các ý kiến của người dân để cùng Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận các cấp và người dân để giải quyết những khúc mắc, mong muốn của người dân.
IMG 3
Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao quà hỗ trợ các hộ nghèo trong xã.

Cũng nhân dịp này Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao mỗi xã 10 suất quà mỗi suất 500.000 đ hỗ trợ các hộ nghèo trong xã.

Tác giả bài viết: PN.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây