Hỗ trợ bắc cầu dân sinh tại xã Vĩnh Ô

Thứ sáu - 03/01/2020 07:51
(QT) – Hôm nay 2.1.2020, lực lượng đoàn viên thanh niên Ban Quản lí Rừng phòng hộ lưu vực sông Bến Hải phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức ra quân hỗ trợ bắc cầu dân sinh cho người dân tại xã miền núi Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh.
Đoàn viên, thanh niên Ban Quản lí Rừng phòng hộ lưu vực sông Bến Hải tập trung nhân lực hỗ trợ bắc cầu dân sinh tại xã Vĩnh Ô-Ảnh: N.T​

Trước đây khi chưa có cầu, người dân xã Vĩnh Ô phải vượt suối, rất vất vả trong đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa. Trong nỗ lực hỗ trợ người dân xã Vĩnh Ô nâng cao đời sống, ưu tiên hàng đầu là giao thông, lực lượng đoàn viên thanh niên Ban Quản lí Rừng phòng hộ lưu vực sông Bến Hải đã đăng kí và đảm trách việc bắc cầu dân sinh từ Bản 5 đến tận Bản 8, đơn vị xa trung tâm xã nhất.

Qua đó không chỉ giải quyết khó khăn trước mắt mà còn góp phần động viên, chia sẻ, tiếp thêm động lực, hỗ trợ kịp thời để người dân có thêm điều kiện xây dựng cuộc sống ngày càng ổn định, tiến bộ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang