Kịp thời hỗ trợ gia đình bị hỏa hoạn tại Hướng Hóa

Thứ hai - 07/03/2022 08:23 203 0
(QTO) – Hôm nay 7/3, thông tin từ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa cho biết, đơn vị vừa đến thăm và hỗ trợ gia đình bà Hồ Thị Tiên ở thôn Tà Rùng, xã Húc không may bị hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa kịp thời đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bà Hồ Thị Tiên - Ảnh: MTTQ huyện Hướng Hóa cung cấp

Trước đó, vào lúc 10 giờ ngày 6/3, trong lúc gia đình nấu ăn trưa thì bất cẩn làm lửa bén ra, dẫn đến ngôi nhà cấp 4 bằng gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người. Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ cùng gia đình, đồng thời hỗ trợ 3 triệu đồng; UBND huyện Hướng Hóa hỗ trợ 5 triệu đồng để góp phần giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa Phan Minh Vinh cho biết, gia đình bà Tiên có 4 người con, thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân bà Tiên bị bệnh thần kinh. Trước mắt, chính quyền địa phương và bà con lối xóm đã dựng tạm ngôi nhà để gia đình bà Tiên và các con có chỗ nương thân.

Tác giả bài viết: Lê Trường

Nguồn tin: Báo Quảng Trị