Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng lễ Phật đản năm 2020

Thứ ba - 05/05/2020 21:36 497 0
Sáng ngày 5.5.2020, đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Lễ Phật đản tại Tổ Đình Sắc Tứ Tịnh Quang, Chùa Long An và Chùa Cam Lộ.
Đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm lễ Phật đản tại chùa Cam Lộ.
Đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm lễ Phật đản tại chùa Cam Lộ.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Thị Lan Hương đã thăm hỏi, chúc sức khỏe các hòa thượng, thượng tọa, đồng bào trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh một mùa phật đản mạnh khỏe, an vui. Đồng chí cũng khẳng định, những thành tựu về kinh tế, xã hội mà tỉnh đạt được thời gian qua có sự đóng góp lớn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tình hình phát triển kinh tế- xã hội của cả nước nói chung và của tỉnh nói riêng gặp nhiều khó khăn. Để góp phần đẩy lùi đại dịch, thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng, vừa hoan hỉ thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời có sự chung tay ủng hộ tỉnh trong công tác phòng, chống COVID-19.  Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục phát huy tinh thần "Tốt đời, đẹp đạo" vừa phù hợp với quy tắc Giáo hội vừa đúng với những quy định của Đảng và Nhà nước để tiếp tục đưa Quảng Trị ngày càng phát triển. 

Tác giả bài viết: Hoàng Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây