Tịnh xá Ngọc Thành tặng giếng khoan và 100 suất quà tại xã A Dơi

Thứ năm - 07/11/2019 07:38
(QT) - Tịnh xá Ngọc Thành (huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ) vừa phối hợp với UBMTTQVN huyện Hướng Hóa tổ chức khởi công khoan giếng tặng cho điểm trường Mầm non Prin và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Dơi.
Khởi công giếng khoan tặng điểm trường mầm non Prin và tặng quà cho người dân xã A Dơi

Giếng khoan được Tịnh xá Ngọc Thành tặng cho điểm trường Mầm non Prin có trị giá khoảng 80 triệu đồng, nhằm giúp giáo viên và các cháu mầm non nơi đây có nguồn nước sinh hoạt đảm bảo.

Dịp này, đoàn cũng tiến hành trao tặng 100 suất quà với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Dơi nhằm chia sẻ phần nào khó khăn và động viên người dân vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Đây là những món quà ý nghĩa mà Tịnh xá Ngọc Thành dành tặng cho trẻ em và người nghèo của xã A Dơi, góp phần chia sẻ khó khăn, chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội với địa phương.

Tác giả bài viết: ĐV