Trao 347 suất quà cho người nghèo ở xã miền núi Vĩnh Ô

Thứ sáu - 07/02/2020 07:55
(QT) – Hôm nay 6.2.2020, Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Linh tổ chức trao 347 suất quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã miền núi Vĩnh Ô.
Lãnh đạo huyện Vĩnh Linh, Hội Chữ thập đỏ huyện cùng đơn vị tài trợ trao quà cho các hộ gia đình-Ảnh: N.Đ ​

Mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng bao gồm quần áo, các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Toàn bộ kinh phí của đợt hỗ trợ do các phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng các nhà hảo tâm vận động, quyên góp.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo chính quyền địa phương và dân bản cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên - Huế và Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Linh. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm để góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân miền núi, đặc biệt là các hộ nghèo.

Tác giả bài viết: Nguyên Đồng