LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC (Từ ngày 02/10/2017 đến ngày 06/10/2017)

UBMTTQVN                                LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC
       TỈNH QUẢNG TRỊ                           (Từ ngày  02/10 /2017  đến ngày 06/10/201

Thứ Hai
  02/10/2017

Sáng - 07h: Chào cờ tuần đầu tháng, tại Hội trường cơ quan (toàn bộ CBCC cơ quan).
- 07h15: Hội nghị giao ban Thường trực, Trưởng, Phó ban cơ quan (tại Hội trường cơ quan).
- 9h30: Đ/c Chủ tịch, PCT Thường trực, đai diện LĐ Ban Tổ chức dự làm việc với Thường trực Tỉnh đoàn về bàn giao cán bộ theo Quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy (tại Phòng khách cơ quan).
Tối
- 15h: Đ/c Thắm (PCT) dự Lễ trao tặng Giải thưởng Bùi Dục Tài (theo GM-xe Đ/c Lai).
- 19h30: Dự Chương trình vui tết Trung thu “Vầng trăng cho em”  (Ban Phong trào-theo GM).

Thứ Ba
  03/10/2017

Sáng - 07h: Đ/c Hòa PCT, Ban DCPL giám sát tại huyện Gio Linh theo kế hoạch (cả ngày-xe Đ/c Sơn).
- 09h: Đ/c Chủ tịch, các Đ/c PCT; Đại diện LĐ Ban DTTG, PT, Tuyên giáo, VP dự tiếp nhận quà cứu trợ của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (tại Phòng khách cơ quan).

Tối

- 13h30: Tập huấn Nông thôn mới tại Hải Lăng theo giấy mời (Ban Phong trào-xe Đ/c Lai).
- 14h: Đ/c PCT Thường trực chủ trì họp bàn thống nhất phân công trách nhiệm tổ chức Hội nghị biểu dương ngày 09/10/2017 theo kế hoạch, tại PH Cơ quan (ĐD Ban PT, DTTG, Tổ chức, VP tham dự).
- 18h: Đ/c Chủ tịch, PCT Thường trực, ĐDLĐ Ban DCPL, Ban Tổ chức, PT, VP đón tiếp Đoàn Mặt trận tỉnh Đồng Tháp cứu trợ, theo chương trình riêng (VP bố trí xe).
- 19h30: Đ/c Chủ tịch dự Chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho con em CNVCLĐ năm 2017 (theo GM-xe Đ/c Hùng).

Thứ Tư
  04/10/2017

Sáng - 07h: Đ/c Hòa PCT, Ban DCPL giám sát tại thị xã Quảng Trị theo kế hoạch (cả ngày-xe Đ/c Sơn).
- 08h: Đ/c Chủ tịch, các Đ/c PCT; Đại diện LĐ Ban DCPL, PT, Tuyên giáo, VP dự tiếp nhận quà cứu trợ của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (tại Phòng khách cơ quan).

Chiều

- 14h: Họp Đảng đoàn, Ban Thường trực tại phòng họp cơ quan.

Thứ Năm
05/10 /2017
Sáng - 08h: Đ/c Hòa (PCT) tham gia giám sát theo chương trình của Ban Pháp chế HĐND tỉnh.

Chiều -

Thứ Sáu
 06/10/2017
Sáng - 08h: Đ/c Hòa (PCT) dự Hội thảo chia sẻ về đánh giá các công trình đầu tư công trên địa bàn tỉnh (theo GM-xe Đ/c Lai).
- 08h: Tham gia giám sát theo chương trình của Ban Pháp chế HĐND tỉnh (Ban DCPL).

Chiều -

Thứ Bảy
07/102017
Sáng - 07h30: Các Đ/c Thường trực dự đón tiếp đoàn cứu trợ của tỉnh Bình Dương (tại phòng họp cơ quan); Đại diện LĐ Ban PT, VP cùng dự.

Ghi chú: - 15h ngày 06/10/2017 làm vệ sinh Hội trường cơ quan.

Nơi nhận:                                                                                   VP. UBMTTQVN TỈNH QUẢNG TRỊ
 - Các Đ/c Thường trực;
  - Các Ban & VP;