LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC (Từ ngày 12/6/2017 đến ngày 17/6/2017)

UBMTTQVN                            LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC
       TỈNH QUẢNG TRỊ                            (Từ ngày 12/6/2017 đến ngày 17/6/2017)

Thứ Hai
    12/6/2017

Sáng
-

Chiều - 15h: Dự Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng xây dựng Phong trào toàn dân BVAN Tổ quốc, tại CA tỉnh (Ban PT- theo GM).

Thứ Ba
   13/ 6/2017
Sáng - 07h30: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Sơn (TBPT), dự Hội thảo tại UBMT huyện Vĩnh Linh (xe Đ/c Hùng).
- Dự Hội thảo “Phát huy vai trò của Phật giáo tham gia xã hội hóa công tác xã hội, từ thiện”, đến hết tuần (Đ/c Loan, Tr. Ban DTTG - theo GM).

Chiều - 13h30: Đ/c Vĩnh (PCT) dự Hội nghị biểu dương già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào Vân Kiều có thành tích trong xây dựng và BVTQ giai đoạn 2013-2017, tại xã Linh Thượng, Gio Linh (xe Đ/c Lai).

Thứ Tư
  14/6/2017

Sáng
- 08h: Đ/c Bảo (PCTTT), dự họp phiên thứ 13, Thường trực HĐND tỉnh  khóa VII (cả ngày, theo GM).
- 08h: Tham dự đối thoại với Liên doanh nhà thầu Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Nhất Huy và C.Ty CP Chiếu sáng công cộng TP Hồ Chí Minh (Ban DCPL, cả ngày - theo GM).

Chiều - 14h: Đ/c Vĩnh (PCT), Ban DTTG dự Lễ biểu dương người Dân tộc thiểu số trong phong trào toàn dân BVANTQ (theo GM).

Thứ Năm
    15/6/2017
Sáng - Đ/c Chủ tịch họp BTV Tỉnh ủy (cả ngày, xe Đ/c Hùng).

Chiều

Thứ Sáu
    16/6/2017
Sáng - 08h: Dự Hội nghị khảo sát, đánh giá tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ gạo cho học sinh  tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế-xã hội khó khăn trên địa bàn tỉnh (Ban DCPL, theo GM).

Chiều

Tối
-

- 18h: Đ/c Bảo (PCTTT), dự Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Thanh niên hai tỉnh Quảng Trị-Savannakhet năm 2017 (theo GM - xe Đ/c Lai).
   Chủ nhật
  18/6/2017
Sáng - 07h: Đ/c Hòa (PCT), dự Lễ đón Bằng công nhận “Xã đạt chuẩn NTM” và đón nhận cờ thi đua của tỉnh năm 2016 (tại UBND xã Vĩnh Tú - xe Đ/c Lai).

* Ghi chú:  - Lịch này, thay cho lịch đã phát hành lần 1;
      - 15h ngày 16/6/2017: Vệ sinh cơ quan.
  - Nơi nhận:                                                                                        VP. UBMTTQVN TỈNH QUẢNG TRỊ
 - Các Đ/c Thường trực;
  - Các Ban & VP;