LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC (Từ ngày 6/11/2017 đến ngày 12/11/2017)

UBMTTQVN                            LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC
       TỈNH QUẢNG TRỊ                           (Từ ngày  06/11/2017  đến ngày 12/11/2017)

Thứ Hai
 06/11 /2017

Sáng - 07h30: Đ/c Vĩnh PCT dự họp phiên toàn thể UBND tỉnh (theo GM-xe Đ/c Hùng).
Chiều - 13h30: Đ/c Bảo PCTTT, dự  ngày hội Đại đoàn kết tại Khu dân cư Nại Cửu, xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong. Đại diện Văn phòng, Ban Tuyên giáo, Phong trào cùng dự (xe Đ/c Hùng).

Thứ Ba
07/11 /2017

Sáng - 07h30: Đ/c Bảo PCTTT, dự  ngày hội Đại đoàn kết tại Liên Khu dân cư Mai Lộc 1, xã Cam Chính, huyện Cam Lộ; thăm tặng quà Đ/c Cường nguyên CTMT tỉnh; đại diện Ban DCPL, Tuyên giáo, Phong trào cùng dự (xe Đ/c Sơn).

Thứ Tư
 08/11//2017

Sáng
- 08h: Đ/c Chủ tịch dự làm việc với BTV và Bí thư Thành ủy Đông Hà (theo GM-xe Đ/c Hùng).
- 07h30: Đ/c Vĩnh PCT, dự  ngày hội Đại đoàn kết tại Liên Khu dân cư Phú An-Xa Rúc, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông. Đại diện VP, Ban DTTG, Phong trào cùng dự (xe Đ/c Sơn).
- 7h30: Đ/c Hòa PCT tham gia giám sát cùng Ban PCHĐND tỉnh (xe đ/c Lai).
- 08h: Đ/c Bảo PCT Thường trực thăm các Đ/c nguyên PCT UBMT tỉnh tại địa bàn Đông Hà (theo kế hoạch); VP, Ban Tổ chức cùng đi (xe Đ/c Lai).
Chiều - 13h30: Đ/c Chủ tịch dự họp HĐND thành phố Đông Hà (theo GM-xe Đ/c Hùng).
- 14h: Đ/c Hòa PCT dự thẩm định Dự án (theo GM của Sở KHĐT-xe Đ/c Lai).

Thứ Năm
  09/11 /2017
Sáng - 08h: Đ/c Chủ tịch thăm các Đ/c nguyên Chủ tịch UBMT tỉnh tại Đông Hà (theo kế hoạch, xe Đ/c Hùng); VP, Ban Tổ chức  cùng đi.
- 07h30: Đ/c Hòa PCT tham gia giám sát cùng Ban PCHĐND tỉnh (xe đ/c Lai).
- 08h: dự Hội nghị hội thảo tại Cục Thống kê (Ban DCPL).
- 08h: Dự Lễ Tổng kết Cuộc thi Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng năm 2017 theo GM (Ban Tuyên giáo).
Chiều
- 14h: Dự Lễ tại Chùa Chơn An, TP Đông Hà (Ban DTTG).

Thứ Sáu
 10/11//2017
Sáng - 07h30: Dự Lễ phát động Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2017, tại Vĩnh Linh (Ban Phong trào).
Chiều - 14h30: Đ/c Chủ tịch, PCT Thường trực dự nghiệm thu công trình sửa chữa cơ quan UBMT tỉnh; Đại diện LĐ VP và Kế toán cùng tham gia (tại PH CQ).
- 13h: Đ/c Vĩnh PCT dự Ngày hội Đại đoàn kết và xây dựng mô hình điểm KDC bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu tại Long Phụng, Tân Long, huyện Hướng Hóa (xe Đ/c Sơn).

Thứ 7
 11/11/2017
Sáng -
Chiều

- 13h30: Đ/c Hòa PCT dự Ngày hội ĐĐK tại KP5, Phường 3, TX Quảng Trị; Đại diện Ban Tổ chức, Phong trào, Tôn giáo-Dân tộc cùng dự (xe Đ/c Lai).

Chủ Nhật
12/11/2017

Sáng

Chiều
- 06h: Đ/c Chủ tịch, đại diện VP, PT đón Đoàn công tác UBTWMTTQ VN và tham gia các hoạt động Ngày hội ĐĐK theo chương trình (cả ngày-xe Đ/c Hùng).
- 06h: Đ/c Bảo PCT Thường trực, đại diện VP, PT, Tuyên giáo, DTTG tham gia.
 các hoạt động Ngày hội ĐĐK tại Hướng Hóa theo chương trình (cả ngày- xe Đ/c Sơn).
- 8h30: Dự Lễ tại Chùa Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong (ban DTTG).

* Ghi chú:  - 15h ngày 10/11/2017 làm vệ sinh cơ quan.
                     - Lịch này thay cho lịch đã phát hành lần 1.

- Nơi nhận:                                                                                      VP. UBMTTQVN TỈNH QUẢNG TRỊ
 - Các Đ/c Thường trực;
  - Các Ban & VP, Lxe.