Thông báo Về việc Xây dựng phần mềm hỗ trợ hoạt động cứu trợ thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thông báo:

Nội dung
1. Xây dựng phần mềm hỗ trợ hoạt động cứu trợ thiện nguyên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trên ba nền tảng Web, Androi, IOS phục vụ công tác cứu trợ trên đia bàn tỉnh Quảng Trị kết nối người thiện nguyện với người dân cần cứu trợ đáp ứng các yêu cầu:
- Thông tin, phản ánh tình hình thiên tai trên địa bàn.
- Cung cấp thông tin người dân bị thiệt hại do thiên tai.
- Quản lý, điều hành hoạt động cứu trợ, thiện nguyện.
- Số hoá công tác điều hành Ủy ban MTTQ Việt Nam từ cấp tỉnh đến cơ sở.
- Phối hợp Sở Thông tin và truyền thông kết nối hệ thống IOC tỉnh đề vận hành, tiếp nhận và xử lý thông tin.
2. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh thực hiện xây dựng phần mềm, cài đặt, thử nghiệm, triển khai phần mềm và liên thông dữ liệu lên hệ thống điều hành đô thị thông minh tỉnh Quảng Trị (IOC Quảng Trị);
3. Kinh phí xây dựng phần mềm 581.303.000 đ (Năm trăm tám mươi mốt triệu ba trăm lẽ ba nghìn đồng chẵn) trong đó:
- Nguồn sự nghiệp KH&CN do UBND tỉnh cấp: 350.080.000đ
- Nguồn dự án  Plan International Việt Nam hỗ trợ: 200.000.000đ
- Nguồn khác: 31.223.000đ
4. Tiếp nhận hồ sơ tham gia xây dựng:
- Hồ sơ bao gồm:
+ Đơn dự thầu hoặc giấy tờ thỏa thuận liên doanh (nếu có)
+ Giấy ủy quyền, ủy thác (nếu có) cho một người, một đơn vị khác ký đơn xác nhận dự thầu
+ Bản đề xuất về phần kỹ thuật được yêu cầu có trong bộ hồ sơ đấu thầu
+ Bản đề xuất về mặt tài chính;
- Thời gian tiếp nhận: 11/10/2021 - 18/10/2021
(chỉ tiếp nhận hồ sơ trong giờ hành chính, trực tiếp tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh)
5. Thông tin liên hệ:
Nguyễn Phong - Ban Tổ chức - Tuyên giáo, ỦY ban MTTQ Việt Nam tỉnh